CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & GIÁO DỤC MASTER DE VAN
Địa chỉ:Tầng 8, Pearl Plaza Office Tower, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
MST: 0313020678   Email:0886683839@masterdevan.com

Hotline : 0886683839


Đăng nhậpI. VÀI NÉT SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY :

MASTER DE VAN CONSULTING & EDUCATION JSC (CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & GIÁO DỤC MASTER DE VAN)

Đã thành lập từ năm 2014 và đạt được nhiều thành tựu tích cực và luôn là Dịch vụ hỗ trợ tối ưu trong lĩnh vực Tư vấn Xuất Nhập Khẩu.

Thế nhưng không dừng lại ở đó, với mong muốn nỗ lực tạo dựng một môi trường năng động, nhiệt huyết, sử dụng và phát huy tiềm năng vốn có của các Thế hệ Người trẻ, đầu năm 2019 MASTER DE VAN CONSULTING & EDUCATION JSC với tư cách là một Doanh Nghiệp độc lập bắt đầu ra mắt và tạo dựng danh tiếng trong lĩnh vực Giáo Dục và Phiên Dịch Xây Dựng-Xuất Nhập Khẩu. Đến nay, đã có những bước đầu tiến triển khá khả quan.

Có trong tay đội ngũ Nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp, tích cực và làm việc hiệu quả, MASTER DE VAN CONSULTING & EDUCATION JSC tin chắc sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi Khách Hàng.II, TẦM NHÌN và SỨ MỆNH:

1. Tầm nhìn :

Ngay từ bước đầu thành lập , MASTER DE VAN đã luôn định hướng trở thành một trong những Doanh Nghiệp uy tín, đón gió mở đường dựa vào năng lực và phát huy tố chất của người trẻ để sử dụng trong những lĩnh vực còn khá mới mẻ: Tư Vấn và Đào Tạo Dịch Thuật về Xây Dựng, Xuất-Nhập Khẩu.

Trên nền tảng thành tích đã đạt được trong Lĩnh Vực Xuất - Nhập Khẩu, Doanh Nghiệp tiếp bước, bắt đà cung ứng và đưa ra thị trường các dòng Sản Phẩm, Dịch Vụ Giáo Dục hữu ích, đạt chất lượng tốt, đem lại hiệu quả lợi nhuận cao dành cho các Khách Hàng.

Trong tương lai, MASTER DE VAN tin chắc rằng sẽ có sự cải tiến hơn nữa ở các Sản Phẩm đang có và nâng cao chất lượng Dịch Vụ , đồng thời luôn không ngừng tìm tòi và phân tích thị trường để từng bước cho ra đời những Sản Phẩm - Dịch Vụ mới có chất lượng tốt đạt tiêu chuẩn quốc tế, thỏa mãn với yêu cầu của mỗi đối tượng Khách Hàng.


2. Sứ mệnh:

Tận dụng tối đa hiệu quả của quá trình Giáo Dục và Đào Tạo, làm kíp dẫn đường cho những bộc phát năng lực tiềm ẩn của thế hệ trẻ.

Chia sẻ và trao tay những kinh nghiệm cần thiết để có thể áp dụng giúp mỗi cá nhân và tập thể phát triển tốt hơn trong môi trường Xây Dựng và Xuất Nhập Khẩu.

Cho ra đời những dòng Sản Phẩm và Dịch Vụ có tính Giáo Dục đem lại chất lượng cao, hiệu quả nhanh chóng và thiết thực cho người dùng.

Bên cạnh đó, MASTER DE VAN cũng rất tự hào khi mang trên mình sứ mệnh Đào Tạo nên đội ngũ những người trẻ ưu tú, chuyên nghiệp và đầy tiềm năng, đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển Kinh Tế của đất nước.

TIN TỨC


- Một số thông tin chý ý
Image Upload